HomeDịch vụ nối tóc

Dịch vụ nối tóc

Đễ có được một mái tóc dài như ý muốn của nhiều bạn gái, chúng ta phải có thời gian dưỡng tóc, bỗ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và rất nhiều yếu tố khác, vậy phải làm sao để có được một mái tóc dài mà không cần phải trải qua các công đoạn rườm rà trên.

Chỉ cần đến với dịch vụ nối tóc chuyên nghiệp của HAIR SALON DANDY. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn một mái tóc dài óng ả, đẹp và sang trọng nhất.

Nối tóc Sợi FiberGlass từ lâu đã được các chuyên gia hàng đầu trong các ngành Điện Tử, Công Nghiệp chế tạo máy móc kỹ thuật cao đưa vào sản xuất vì tính năng đặc trưng là mềm, dẻo, chịu nhiệt ,chịu nén, chịu co giãn tối đa và khả năng chịu kéo cao. Chính vì những ưu điểm này mà sợi FiberGlass được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên về các loại nối tóc khác như:
Nối keo
Nối kẹp chì
Nối dây
Nối kẹp gài

 

Dịch vụ nối tóc

 

Với các kỹ thuật nối tóc chuyên nghiệp cùng với những bàn tay lành nghề lâu năm chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin dùng dịch vụ nối tóc chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi thông tin hay thắc măc hãy liên hệ ngay với chúng tôi đễ được tư vấn và cung cấp thông tin tận tình nhất.

Click vào đây để

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ TÓC


DANDY Mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng

Hair Salon DANDY luôn là nguồn cảm hứng cho những người yêu làm đẹp. DANDY Là một Salon chuyên về tóc nên khi đến đây mái tóc bạn sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận và tỉ mỉ bởi đôi bàn tay “phù thủy” của các chuyên gia tạo mẫu. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra kiểu tóc phù hợp nhằm tôn vinh khuôn mặt cũng như giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt để phù hợp với tính cách, công việc và sở thích của khách hàng.

 

  • HỆ THỐNG HAIR SALON DANDY GROUP
  • SALON 1: 103C17 Nguyễn Quý Đức, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
  • SALON 3: 191-192 khu đô thị Xa La, Q.Hà Đông, Tp. Hà Nội
  • SALON 4: Số 11 phố Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
  • SALON 5: Eco 187 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Phone: 098 607 8607 - 0906 266 788
  • Web: www.dandygroup.vn / www.dandygroup.com.vn
  •